Thứ Năm, 21 tháng 5, 2020

Rớt nước mắt với món mướp đắng nhồi thịt hai đầu, dân mạng nhìn thấy cũng đến chịu với "kỹ nghệ" cắt xén nguyên liệu đến thượng thừa

mướp đắng nhồi thịt là món ăn dân dã của nhiều vùng miền, khổ qua được bỏ sạch ruột rồi nhồi thịt vào bên trong, thường được nấu thành canh để ăn giải nhiệt trong những ngày Hè nắng nóng.

Mới đây trên mạng tầng lớp món ăn này lại đấu gây sự chú ý, không phải do được một người lừng danh giới thiệu mà là bởi chiếc ảnh về miếng mướp đắng 2 đầu đầy ắp thịt nhưng phía bên trong phần nhân lại được độn bởi miếng mướp đắng nhỏ hơn.

Rớt nước mắt với món mướp đắng nhồi thịt hai đầu, dân mạng nhìn thấy cũng đến chịu với

Miếng khổ qua nhồi thịt và bên trong lại là một quả khổ qua, còn chỉ có chút thịt ở hai đầu.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều người bất thần khi chẳng mấy ai lại có cách bán hàng ăn kỳ lạ đến vậy.

Rớt nước mắt với món mướp đắng nhồi thịt hai đầu, dân mạng nhìn thấy cũng đến chịu với

Rớt nước mắt với món mướp đắng nhồi thịt hai đầu, dân mạng nhìn thấy cũng đến chịu với

san sớt với khổ chủ nhiều người cho biết món ăn này phải gọi là khổ qua từ trong tâm, hay mướp hai đầu nhồi thịt. Trong phần bình luận cũng có những thành viên san sớt khá ham thích khi cho biết "do giá thịt lợn tăng cao mà giá của các món ăn phải để nguyên nên mới có chuyện chẳng ai gặp bao giờ này xảy ra".